Trong thời buổi cách mạng công nghệ hiện nay đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày, từng giờ. Thói quen gọi xe taxi, xe ô tô, thậm chí là xe ôm đi công tác hay đi du lịch cũng dần được thay đổi với những ứng dụng thông minh trên điện thoại thông minh. Và Xế Lô đang lỗ lực hướng đến những lợi ích của con người trong thời đại công nghệ 4.0
Vậy Xế Lô là gì…?
Xế Lô là ứng dụng gọi xe được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ Trực Tuyến Skysoft – là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm về phát triển công nghệ trong lĩnh vực giao thông vận tải.
Xế Lô được xây dựng như một sàn giao dịch thương mại điện thử trong lĩnh vực vận tải hành khách, vận hành trên một nguyên tắc cạnh tranh minh bạch, lành mạnh nhằm kết nối nối trực tiếp khách hàng có nhu cầu đi lại và lái xe một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, an toàn nhất.
Xế Lô hỗ trợ tất cả các dịch vụ trên cùng một sàn. Trong đó có đủ các dịch vụ từ xe máy cho tới xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe cao cấp,….
Hệ thống cũng hỗ trợ tính cước 2 chiều, cho phép hành khách có thể đặt các cuốc xe đi đường dài ngoại tỉnh với mức giá hợp lý.
Với mong muốn giúp cho việc di chuyển cũng như việc kết nối hành khách và tài xế trở nên dễ dàng hơn, Xế Lô đang không ngừng nâng cao chất lượng nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến với người dùng.
Cùng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình tận tâm, Xế Lô luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh với khách hàng và lái xe.

BÁO CHÍ NÓI VỀ XẾ LÔ

{"number_of_column":"1","number_of_column_desktop":"1","number_of_column_small_desktop":"1","number_of_column_tablet":"1","number_of_column_mobile":"1","auto_play":"true","auto_play_speed":"3000","scroll_speed":"600","pause_on_hover":"true","infinite_loop":"true","navigation":"true","pagination":"false","swipe_on":"true","mouse_draggable":"true","rtl_mode":"false"}

Ứng dụng đặt xe Xelo ra đời với mong muốn đưa vào thị trường công nghệ một sàn giao dịch vận tải hành khách, hoạt động trên nguyên tắc cạnh tranh công bằng, minh bạch và lành mạnh.  Đây là sự kết hợp 3 trong 1: vừa điều từ trung tâm, vừa hỗ trợ tính tiền như đồng hồ taxi, vừa hỗ trợ từ ứng dụng đến ứng dụng, từ đó tận dụng được mạng lưới khách hàng sử dụng chung rất lớn. Hỗ trợ cả taxi truyền thống và Taxi công nghệ.

Xelo được xem là một công cụ tự động sàng lọc, chọn xe có lợi nhất cho khách hàng. Từ đó, nếu lái xe muốn tăng tính cạnh tranh sẽ phải nâng cao chất lượng phục vụ và lựa chọn mức giá phù hợp. Ngược lại việc lái xe nâng cao chất lượng phục vụ và đưa ra mức giá phù hợp sẽ được ưu tiên đón khách, từ đó tăng cuốc khách nhận được và tăng doanh thu dịch vụ.